Trầm hương Tiên Phước Quảng Nam

Nỗ lực phát triển và nâng tầm thương hiệu trầm hương Tiên Phước là mục tiêu mà huyện Tiên Phước đang hướng tới.

Nâng tầm thương hiệu cho trầm hương Tiên Phước

Tiên Phước là xứ sở của cây dó bầu hương, loại cây được cho là tạo trầm tốt nhất. Trong 20 năm qua, nghề trồng dó bầu, khoan cấy ghép trầm đã từng bước phát triển ở Tiên Phước, giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương. Sản phẩm trầm hương của vùng sông Tiên không chỉ là nguồn nguyên liệu dồi dào cung ứng cho làng trầm cảnh mỹ nghệ Trung Phước (Nông Sơn) mà còn được chế tác thành những sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc trưng có giá trị cao, đã được xuất sang các nước Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan…

Từ đây, diện tích trồng dó bầu tại Tiên Phước không ngừng phát triển, ước tính hiện lên tới 420ha với hàng trăm hộ ươm và trồng dó thành công. Tiên Phước hiện có 200 công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh và chế tác trầm hoạt động. DNTN Trầm Mộc Hương là một trong số đó. Nhận thấy ưu thế và giá trị thương hiệu trầm hương đem lại.

Về chúng tôi:

Tại Trầm hương MỘC HƯƠNG, chúng tôi cam kết cung cấp đến thị trường sản phẩm trang sức Trầm hương là từ trầm hương nguyên khối, không sử dụng gỗ trầm hương ghép và các loại khác tương tự, Vật phẩm phong thủy, Trầm cảnh, Các sản phẩm Nhang 100% Bột trầm hương… Cam kết hoàn lại 100% giá trị sản phẩm từ Trầm nhưng không phải là Trầm hương.

Mọi thông tin cần giải đáp, tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRẦM MỘC HƯƠNG
Hotline:  093.772.6640  |  
Email: sale@trammochuong.com.vn

Cơ sở TRẦM MỘC HƯƠNG
Địa chỉ: Quận Hải Châu, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh: Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

| E: sale@trammochuong.com.vn | W: https://www.trammochuong.com.vn

Vòng Tay Trầm Hương Tròn Đơn – Trầm Tốc Việt Nam Vân Dọc

2,500,000 đ

Vòng tay Trầm Hương Tròn Đơn Việt Nam phù hợp cho cả nam và nữ là mẫu vòng tay Trầm Hương đơn giản và tinh tế, đại diện cho Mặt Trời thể hiện đẳng cấp của người đeo.