Vòng Tay Trầm Hương Tròn Đơn – Trầm Tốc Việt Nam Vân Dọc

Vòng tay Trầm Hương Tròn Đơn Việt Nam phù hợp cho cả nam và nữ là mẫu vòng tay Trầm Hương đơn giản và tinh tế, đại diện cho Mặt Trời thể hiện đẳng cấp của người đeo.
SKU: VTRONDONVN001
Ngày giao hàng: 3-5 days
2.500.000 đ
*

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu Trầm Tốc
Nguồn gốc Việt Nam
Kích thước hạt 8 – 10 – 12mm
Số lượng hạt 17 – 21 hạt
Tuổi trầm 25 – 30 năm Tích Trầm
Sử dụng Nữ, Nam – Quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Mang đến may mắn, đoạn trừ ưu lo phiền não. Quà tặng ý nghĩa cho Phật tử

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vòng trầm hương tròn đơn – Việt Nam Vân Dọc

Vòng tay gỗ tròn đơn – Việt Nam Vân Dọc được chế tác từ loại Trầm Hương có xuất xứ từ Việt Nam. Trầm Hương có nguồn gốc từ Việt Nam mang giá trị cao cấp nhất, đắt tiền nhất vì độ quý hiếm và công dụng làm thuốc chữa bệnh của chúng.

Món trang sức sang trọng cho phái mạnh

Vòng trầm đeo tay Tròn Đơn Nam được lựa chọn kỹ càng, tỉ mỉ phù hợp với các quý ông có tham vọng lớn, bộc lộ sự quyết đoán, mạnh mẽ. Khi đeo vòng trầm hương, hương trầm lan tỏa xung quanh các quý ông giúp xua đuổi vận tà, đem lại may mắn, hút tài lộc, làm ăn phát đạt.

Vì là vòng tay phong thủy nên khi đeo, chúng còn đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống, đặc biệt là đối với phái mạnh. Đeo một chiếc vòng trầm hương nam bên tay trái trong các buổi họp, buổi đấu thầu, hội nghị quan trọng sẽ giúp gia chủ gặp rủi hoá may, đạt được sự thuận lợi.

CHỌN NGAY một chiếc Vòng tay Trầm Hương Tròn Đơn cho đường công danh thăng tiến và nhiều may mắn trong cuộc sống.

Công dụng Vòng tay gỗ tròn đơn Việt Nam 

Vòng tay gỗ tròn đơn là chiếc bùa cầu may cho người đeo. Hương trầm tỏa ra giúp xua đuổi cảm giác nặng nề, giảm stress, hóa giải điềm xấu, thu hút may mắn, tài lộc và đem đến những điều bình an. Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng luôn hòa thuận, thấu hiểu lẫn nhau, tình cảm ngày thăng hoa, bền chặt.  Hãy tìm kiếm chiếc vòng phù hợp với bổn mệnh và đem đến tiền tài cho bản thân.

Vài nét về trầm hương Việt Nam

Vài nét về Trầm Hương Việt Nam

Quy trình chế tác vòng tay trầm hương tự nhiên

Bước 1: Cắt phôi trầm và làm sạch gỗ trắng

Trầm hương thực chất là phần gỗ chứa nhựa sinh ra để bao bọc vết thương trên cây dó bầu. Do đó, không phải cây gỗ dó bầu nào cũng chứa trầm. Sẽ có phần gỗ là dó, xen lẫn với phần phôi trầm. Việc đầu tiên cần làm là cưa từng lát gỗ trầm ra, cắt bớt lớp vỏ ngoài. Sau đó cần tỉa sạch dăm trắng là gỗ dó không chứa trầm. Bạn chỉ lấy phần gỗ trầm có mùi thơm để làm vòng tay.

Bước 2: Phân nhỏ phôi để làm vòng trầm hương tự nhiên

Tuỳ theo yêu cầu của chiếc vòng trầm mà thợ sẽ cắt phôi sao cho phù hợp. Nếu vòng hạt tròn (vòng đơn hoặc chuỗi vòng 108 hạt), phôi được cắt thành những miếng nhỏ hình vuông cạnh 5-7cm đều nhau. Cũng có thể cắt phôi thành hình chữ nhật để tạo vòng hạt trúc, hoặc phôi dẹp để làm vòng đồng điếu… Sau khi phân nhỏ phôi theo kích thước nhất định, ta đục lỗ ngay chính giữa để sau này xâu dây.

Bước 3: Tiện phôi thành hạt phù hợp

Thợ thường tiện phôi bằng máy mài nước. Tuỳ vào kiểu dáng mà thợ tiện phôi trầm phù hợp. Tiện thành những hạt có hình dạng tròn, trụ hoặc đồng điếu… Vòng hạt tròn làm thành size vừa vặn kích thước cổ tay như 6 ly, 7 ly, 8 ly hay 10 ly.

Đối với trầm chìm, trầm kiến lâu năm, lượng tinh dầu trầm nhiều, không nên mài bóng. Loại trầm này thường làm chuỗi vòng thô, các hạt chế tác xù xì, không theo hình dạng nhất định. Những chuỗi vòng này giá trị cực cao, thơm mạnh và hình dạng đặc biệt không trùng lẫn.

Bước 4: Đánh bóng hạt trầm

Người thợ sẽ sàng lọc, loại bỏ những hạt trầm bị nứt, vỡ, móp, không đều. Chỉ giữ lại sử dụng những hạt trầm đều chắc, đẹp. Sau đó, thợ đánh bóng các hạt trầm bằng cách chà nhám với giấy ráp. Bước này giúp điều chỉnh kích thước hạt đều, làm vòng tay trầm hương tự nhiên bóng và đẹp hơn.

Bước 5: Xâu chuỗi thành vòng tay

Để vòng tay khi kéo giãn khó đứt, thợ sử dụng dây chun (thun) dẻo và xịn. Dùng sợi dây dài xỏ vào lỗ chính giữa hạt để xâu lại thành vòng đơn hoặc dây chuỗi. Sau khi xâu số hạt phù hợp lại với nhau, thợ cột gút sợi dây ba vòng cho chắc chắn. Vòng tay trầm hương 108 hạt thường có thêm dây tua ở đầu cho đẹp.

Ngoài làm vòng trơn, còn có thể kết hợp các hạt lớn nhỏ khác nhau. Thợ cũng mix vòng với các charm sen, mặt Phật, thánh giá, đá tự nhiên…

Mỗi chiếc vòng tay trầm hương được làm ra bởi sự chỉn chu, tâm huyết của người thợ. Chiếc vòng kỳ công là sự gửi gắm, cầu nguyện phước lành mà Trầm Mộc Hương dành cho khách hàng. Các bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất để tận mắt chứng kiến quy trình chế tác. Ngoài ra, quý khách hàng còn được trải nghiệm tự tay làm nên sản phẩm độc nhất cho riêng mình.

 

Hướng dẫn cách đo vòng tay

huong dan do vong co tay