Blog

10 tác dụng của trầm hương – Ứng dụng trong phong thủy và sức khỏe
Trầm hương được mệnh danh là Gỗ của các vị thần. Từ hàng ngàn năm nay, loại gỗ quý hiếm này không chỉ có mùi thơm vô cùng đặc biệt mà còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời. Vậy Trầm Hương là gì mà được nhiều người săn lùng đến vậy? Những tác dụng của trầm hương đối với sức khỏe như thế nào?
Vì sao nên chọn quà tặng trầm hương?
Quà tặng trầm hương hiện đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Những sản phẩm từ trầm không chỉ sang trọng mà còn mang đến rất nhiều giá trị tốt cho người sử dụng. Các sản phẩm này đều rất thích hợp để làm quà tặng cho những người thân, bạn bè hay đối tác của bạn. Sau đây là 5 lý do mà Trầm Mộc Hương nghĩ bạn cần biết trước khi chọn quà tặng từ trầm hương nhé.
Những điều cần lưu ý khi đeo vòng trầm hương 108 hạt
Cách đeo vòng trầm hương chuẩn là vô cùng quan trọng, Bởi ngoài công dụng làm đẹp, vòng trầm hương 108 hạt còn mang đến giá trị tâm linh và phong thủy. Tuy nhiên, những giá trị này chỉ phát huy tốt nhất khi người sở hữu biết đeo đúng cách cùng những lưu ý cần biết khi đeo. Do đó, bài viết này Trầm Mộc Hương sẽ giúp bạn hiểu rõ cách đeo vòng trầm hương 108 hạt phù hợp nhất cũng như đưa ra các lưu ý quan trọng bạn nên ghi nhớ.