Bút Viết Trầm Hương

Bút Trầm hương có hình dáng và cấu tạo giống như bút thông thường, tuy nhiên điểm nhấn của nó là phần thân được làm bằng Trầm hương. Tùy theo từng đơn vị sản xuất, nguyên liệu trầm hương dùng để làm thân bút có thể bao gồm gỗ trầm hương hoặc gỗ trầm hương hoặc gỗ trầm hương. Ngòi bút tiêu chuẩn là ngòi bi Gel Parker 0.5mm, có thể thay đổi trong quá trình sử dụng, do đó quý khách có thể yên tâm là Bút Trầm Hương có thể sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, Trầm Mộc Hương cung cấp dịch vụ khắc tên người nhận hoặc khắc lời nhắn ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ này để khắc tên theo mong muốn và tặng cho những người thân yêu hoặc đối tác của mình. Món quà tặng sang trọng cao cấp thể hiện được tấm lòng của bạn dành cho người tặng.

Địa chỉ mua Bút Trầm Hương uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Bút Trầm Hương nhưng vẫn chưa tìm ra địa chỉ đáng tin cậy để “gửi gắm” niềm tin, vậy thì đừng bỏ qua Trầm Mộc Hương. Đây là nơi cung cấp rất nhiều sản phẩm từ trầm hương chất lượng cao cấp với giá thành phải chăng nhất. 

Mọi sản phẩm Bút Trầm Hương tại nhà Trầm Mộc Hương đều được tạo nên từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận của người nghệ nhân. Mọi chi tiết đều vô cùng tinh xảo, do đó đây là item được rất nhiều đấng mày râu lựa chọn làm trang sức đeo tay hàng ngày. 

>> Tham khảo ngay: 250+ sản phẩm Bút Trầm Hương Mộc Hương

Trầm Mộc Hương cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng; được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Sản phẩm trải qua quá trình gia công thủ công bởi những nghệ nhân từ làng nghề Tiên Phước – Quảng Nam. Khi có nhu cầu, bạn cần liên hệ với chúng tôi – nhà trực tiếp sản xuất uy tín với hơn 40 năm trong ngành nghề, với đội ngủ kỹ sư có chuyên môn cao, tâm huyết.